Quà tặng handmade độc đáo

Bạn đang tìm kiếm quà tặng handmade cho một nửa còn lại thân yêu của mình? Bạn cảm thấy mệt mỏi và đau đầu không biết phải chọn gì khi mà các cửa hàng quà tặng thì tràn lan? Điều đó chúng tôi có thể thấu hiểu hơn ai hết, vì bản thân mỗi người chúng tôi đều đã trải qua giai đoạn này. Vì vậy chúng tôi viết bài này hi vọng có thể chia sẻ đến các bạn trai cách chọn quà cho người yêu sao cho có thể truyền tải được tâm tư tình cảm của mình đến với người nhận.

Tại sao phải tặng quà handmade?

Bạn là người thường xuyên phải tặng quà cho nàng, vậy có khi nào bạn tự đặt câu hỏi mình tặng quà cho cô ấy làm gì chưa? Mỗi người đều có mỗi lý do khác nhau, và thường thì họ chỉ tặng vào mỗi dịp lễ mà thôi.

Đối với chúng tôi – những người tạo ra những món quà handmade độc đáo lại nghĩ rằng trong con người chúng ta ai cũng tồn tại 5 ngôn ngữ yêu thương. Nếu như bạn chưa từng nghĩ đến thì hãy đọc lời chia sẻ của chúng tôi tại đây. 5 ngôn ngữ yêu thương ai cũng có, nhưng ngôn ngữ nào mạnh nhất thì phụ thuộc vào mỗi người, và tính cách của mỗi người cũng được biểu lộ thật tinh vi thông qua ngôn ngữ nổi trội. 5 ngôn ngữ đó là:

  • Lời nói khẳng định.
  • Thời gian quyết định.
  • Quà tặng.
  • Hành động thể hiện sự quan tâm.
  • Cử chỉ trìu mến.

Trong tình yêu mỗi người có một cách thể hiện tình cảm khác nhau. Bạn là người thiên về ngôn ngữ nào? Nếu là quà tặng, vậy thì một món quà như thế nào mới thể hiện được hết thành ý của mình?

Quà tặng handmade độc đáo 2

Thỉnh thoảng hay thường xuyên bạn sẽ nghe người yêu của mình “mè nheo” đòi bạn tặng quà. Và bạn khoan đã nổi khùng nhé, đừng nghĩ rằng nàng đang mong đợi một món quà vật chất từ bạn. Cái mà nàng mong muốn chính là ý nghĩa, là khoảnh khắc mà họ nhận được quà từ bạn. Đừng nghĩ rằng một món quà đắt tiền sẽ khiến nàng phải thốt lên vì sung sướng. Họ chỉ muốn cảm nhận tấm lòng của bạn. Họ chỉ muốn tận hưởng khoảnh khắc bất ngờ mà bạn và món quà mang đến mà thôi.

Và không có món quà nào có thể làm được điều đó ngoài quà tặng handmade cả. Trên mạng có vô vàn những cách làm quà tặng handmade nhưng nếu bạn không phải là người khéo tay thì cũng đừng bỏ cuộc mà mua vội những món quà ngoài tiệm nhé! Khi bạn không thể tự tay làm quà tặng handmade độc đáo thì hãy nhớ đến chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết rắc rối đấy giúp bạn.

Quà tặng handmade bạn muốn tặng là gì?

Tặng quà chính là cách tốt nhất để thể hiện tình cảm mình dành cho đối phương, nhưng tặng quà là cả một nghệ thuật đầy cảm xúc và ý nghĩa, người tặng quà phải khéo léo sao cho người được tặng cảm thấy hạnh phúc với món quà.

Trong thời đại công nghiệp hóa như hiện nay thì người ta đã quá nhàm chán với những món quà công nghiệp bóng bẩy nhưng kém tình. Trước đây ai cũng nghĩ quà càng đắt tiền thì mới thể hiện được tấm lòng của mình, nhưng giờ đây người ta nhận ta chỉ có món quà riêng không giống ai mới có thể tạo được dấu ấn tốt trong lòng người nhận. Chính vì lẽ đó mà quà tặng handmade độc đáo ra đời và lên ngôi.

Quà tặng handmade độc đáo

Bạn có muốn tặng cho nàng một món quà độc, lạ và mang dấu ấn riêng của bạn không?

Bạn có muốn món quà của bạn là “độc nhất vô nhị” và người yêu bạn sẽ tự hào khoe với mọi người không?

Chắc câu trả lời sẽ là có rồi, hãy tặng quà với cả tấm lòng của mình nhé

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s