3 xu hướng bao bì sản phẩm tiện ích sẽ bắt gặp nhiều trong năm nay

Khi mà cuộc sống con người được đẩy lên một tầm cao mới thì những đồ vật xung quanh  họ không chỉ ngon, tiện lợi mà còn phải đẹp. Cuộc sống con người được nâng cao đồng nghĩa với sự bận rộn của họ cũng tăng lên gấp bội, các sản phẩm tiện lợi cũng vì thế mà “lên ngôi”. Sự đa dạng của chúng không những mang đến cho người dùng những tiện ích đáng kể mà còn cho thấy những xu hướng phát triển của bao bì trong năm nay.

Bao bì dạng thanh cho sản phẩm ăn, uống nhanh

Bao bì dạng thanh nhỏ và tiện lợi vô cùng. Sự tiện lợi của nó được thể hiện ở sự đơn giản đó là chỉ cần đổ tất cả ra một chiếc ly, hòa tan nó cùng với nước và thưởng thức. Mặc dù chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng sản phẩm đóng gói đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đa số người tiêu dùng.

3 xu hướng bao bì sản phẩm tiện ích sẽ bắt gặp nhiều trong năm nay 1

Các bao bì dạng thanh thường là bao bì phức hợp chất lượng cao, mềm nhẹ và rất bền. Chúng cho phép nhà sản xuất có thể kiểm soát trọng lượng thật dễ dàng, thêm nữa còn giúp người tiêu dùng có thể thỏa thích sử dụng mà không cần phải quan tâm quá nhiều đến việc pha chế.

Bao bì dạng thanh chính là một trong những giải pháp giúp nhà sản xuất có thể đẩy mạnh quá trình bán lẻ của mình, đồng thời lại có thể tiết kiệm chi phí cho khâu vận chuyển, phân phối.

Bao bì dạng gói cho sản phẩm thuốc

Không như đồ ăn thức uống pha sẵn, dược phẩm có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều và dễ bị hư hại bởi những tác động bên ngoài, vì vậy bao bì sử dụng nó cũng cần tốt hơn.

Hiện nay phần lớn các loại thuốc đều được bao bọc bằng một lớp vỏ bọc nhôm mỏng bên ngoài là hộp giấy, chỉ một số ít dạng lọ và chai nhựa do đó rất không tiện dụng cho người dùng. Vì thế bao bì phức hợp dạng gói chính là xu hướng phát triển mới trong ngành dược phẩm trong tương lại.

Các bao bì dạng gói đều có khả năng chống nhiệt và ẩm tốt do đó có thể bảo quản trực tiếp được chất lượng thuốc bên trong mà không cần phải thêm vỏ nhộng bên ngoài, giúp các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm tiết kiệm được không ít chi phí cho việc sản xuất của mình.

3 xu hướng bao bì sản phẩm tiện ích sẽ bắt gặp nhiều trong năm nay 2

Bao bì dạng túi cho những sản phẩm có kích thước lớn hơn

Đối với những sản phẩm lớn hơn cần được đóng gói vào các túi để dễ dàng trong việc di chuyển cũng như bảo quản. Có 2 loại bao bì túi là bao bì nhựa và bao bì phức hợp thường được sử dụng trong trường hợp này. Khi chia nhỏ sản phẩm ra dạng túi, các doanh nghiệp có thể đẩy mạnh được doanh số của mình nhiều hơn vì giá thành nhẹ hơn và người dùng cũng sẽ cảm thấy kinh tế hơn.

Trong tương lai bao bì dạng túi sẽ được áp dụng nhiều cho các mặt hàng như thực phẩm, đồ dùng cho mẹ và bé,…

Để hòa mình cùng xu hướng bao bì của cả thế giới, doanh nghiệp bạn có nhu cầu in bao bì theo 3 dạng nói trên vui lòng liên hệ với Kim Đông Dương để chúng tôi tư vấn dạng bao bì phù hợp với sản phẩm của bạn nhất.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s