Tròn mắt với những mẫu in bao bì mang tính ứng dụng cao

Như chúng ta đã nói về một trong những xu hướng in bao bì sẽ tạo nên cơn sốt trong năm 2016, thì những mẫu bao bì mà người dùng có thể tái sử dụng được đánh giá rất cao. Điều đó có nghĩa, số lượng rác thải mỗi ngày sẽ được giảm đi đáng kể còn con người thì lại tiết kiệm thời gian, chi phí bởi những ứng dụng tuyệt vời đi kèm bao bì.

Vậy đó là những mẫu in bao bì như thế nào? Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Tròn mắt với những mẫu in bao bì mang tính ứng dụng cao 1

Đây là một bao bì của sản phẩm bơ với phần nắp được thiết kế như một chiếc dao phết bơ, và bạn có thể sử dụng nó mọi lúc mọi nơi mà không phải tốn công tìm kiếm các dụng cụ để phết khác.

Tròn mắt với những mẫu in bao bì mang tính ứng dụng cao 2

Một chiếc hộp bánh được thiết kế với các lỗ nhỏ để đặt cốc cafe. Vậy là bạn có thể thoải mái chuẩn bị bữa sáng với những chiếc bánh cùng một cốc cafe thơm lừng để mang tới công sở vô cùng tiện lợi.

Tròn mắt với những mẫu in bao bì mang tính ứng dụng cao 3

Thoạt nhìn thì nó chỉ là một chiếc bánh khá bình thường, nhưng khi mở ra, chắc chắn bạn sẽ tròn mắt ngạc nhiên với thiết kế của nó.Vỏ bánh giờ đây biến thành một chiếc dĩa tiện lợi để bạn thưởng thức món ăn của mình ngon miệng hơn.

Tròn mắt với những mẫu in bao bì mang tính ứng dụng cao

Hộp bánh hay chiếc mặt nạ thần kỳ vậy nhỉ? Đừng vội vứt chiếc hộp sau khi đã dùng hết bánh nhé, hãy xếp nó lại, bạn sẽ có một chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh cho đứa con nhỏ của mình đấy.

Tròn mắt với những mẫu in bao bì mang tính ứng dụng cao 5

Một chiếc bình dùng để đựng rượu vang với thiết kế gập xuống khi bạn muốn rót phần rượu ở gần đáy. Như vậy là bạn chẳng cần phải dốc ngược bình rượu như bình thường mà vẫn có thể dễ dàng lấy những giọt rượu thơm ngon cuối cùng.

Tròn mắt với những mẫu in bao bì mang tính ứng dụng cao 6

Một tuýp kem đánh răng được thiết kế giúp bạn có thể cắt phần đuôi nhanh chóng để tận dụng những miếng kem còn lại. Chúng thực sự rất hữu ích vào những ngày mà hộp kem đánh răng của bạn chỉ còn lại chút xíu và bạn chẳng thể nào nặn nó lên trên.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s