Lựa chọn in hộp giấy là tất yếu cho chiến dịch quảng bá sản phẩm

Dịch vụ in hộp giấy ra đời khi mà những hộp đựng thông thường không làm bật được thương hiệu cũng như giá trị của sản phẩm. Hơn nữa, không có sản phẩm nào thân thiện với môi trường bằng hộp giấy, sử dụng hộp giấy là chúng ta đang góp phần bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.

Khi hộp giấy chưa ra đời chúng ta sử dụng những túi bóng thông thường để đựng đồ. Những túi bóng ấy trơn nhẵn không có tên tuổi sản phẩm cũng như công ty sản xuất ra nó. Một sự bình dân thể hiện rõ, một phong cách thiếu sự chuyên nghiệp. Không những sản phẩm trông kém giá trị, mất thẩm mỹ mà còn không lưu lại chút ấn tượng nào đối với khách hàng.

Ngày nay, sử dụng hộp giấy khiến giá trị sản phẩm tăng lên bội phần. Mặc dù chưa cần biết bên trong đựng cái gì nhưng sự sang trọng của hộp giấy cũng khiến chúng ta cảm thấy sản phẩm trong nó được sản xuất từ những hãng uy tín, chắc chắn chất lượng sản phẩm rất được coi trọng. Chưa hết, những thiết kế in trên hộp giấy là thương hiệu, là logo của công ty, là sự phối hợp màu sắc tinh tế giúp cho giấy giấy trông đẹp hơn. Có thương hiệu bên ngoài giúp người dùng cảm thấy được tôn vinh đẳng cấp, cảm thấy an tâm. Còn bản thân doanh nghiệp của sản phẩm đó sẽ được khách hàng ghi nhớ nhiều hơn.

Nhưng từng đó vẫn chưa đủ thuyết phục để doanh nghiệp lựa chọn in hộp giấy. Có rất nhiều thắc mắc, tại sao lại in hộp giấy mà không phải là hộp nhựa, hộp vải,…? Hộp nhựa, hộp vải cũng đẹp và cũng giúp định vị thương hiệu tốt như hộp giấy mà?

Người tiêu dùng họ rất thông minh, họ biết môi trường sống của chúng ta đang bị ô nhiễm bởi những vật liệu không thể phân hủy như nhựa chẳng hạn. Môi trường sống là của chung chúng ta, họ đang chung tay để bảo vệ hành tinh này. Chính vì vậy với những sản phẩm thân thiện với môi trường sẽ được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hơn là những sản phẩm đang từng ngày hủy hoại cuộc sống của họ.

In hộp giấy

Người tiêu dùng họ đã ý thức được như vậy, vậy thì doanh nghiệp còn chần chừ gì nữa mà không cùng người tiêu dùng bảo vệ môi trường bằng việc sản xuất ra hộp giấy?

Một khi doanh nghiệp sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm nghĩa là doanh nghiệp hướng đến cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm. Đó là sản phẩm không chỉ để dùng mà còn dùng làm quà tặng rất ấn tượng. Vậy tại sao lại dùng hộp giấy mà không phải là hộp gỗ hay hộp da? Hộp bằng gỗ tốn rất nhiều chi phí, nhưng hiệu quả cũng chỉ tương đương.

Hộp giấy vừa rẻ, vừa đẹp, vừa hiệu quả, doanh nghiệp còn chần chừ gì nữa mà không in hộp giấy ngay từ bây giờ?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s