Để in hộp giấy chất lượng cần có chất liệu tốt

Không chỉ sử dụng brochure, danh thiếp hay chính sản phẩm đó để đem thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng mà hiện nay, không ít đơn vị còn in lên bề mặt của những chiếc túi giấy, hộp giấy thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm. In túi giấy, hộp giấy được xem là phương thức tiếp cận và marketing hiệu quả nhất khi chúng vừa tiếp thị được giá trị cốt lõi của sản phẩm lại giúp cho người dùng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, theo các yêu cầu về hàng hóa của con người ngày càng tăng theo thời gian, in hộp giấy tạo ra sự đa dạng về mẫu mã cũng như hình dáng thiết kế trang nhã lịch thiệp đã đánh gục hàng loạt bao bì khác như túi nilon, hộp nhựa để nhận được “cảm tình” của người tiêu dùng.

Tùy thuộc vào đặc tính sản phẩm bên trong mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại giấy để sản xuất cũng như in hộp giấy sao cho phù hợp, mang lại hiệu quả tối ưu nhất vì vừa không ảnh hưởng đến chất lượng của mặt hàng mà nó chứa đựng vừa hấp dẫn thị giác của người mua hàng. Vậy, in hộp giấy trên chất liệu nào là tốt? Nhìn chung, có 4 loại giấy mà doanh nghiệp thường dùng dể in hộp giấy, cụ thể:

  1. In hộp giấy trên bề mặt Couches.
  2. In hộp giấy trên bề mặt Duplex.
  3. In hộp giấy trên bề mặt Kraft.
  4. In hộp giấy trên bề mặt Ivory.

Tất cả các loại giấy này đều có những ưu/nhược điểm riêng về chất lượng và giá cả. Vì thế nên doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lượng trước khi quyết định để không phải hối hận về sau.

Hộp giấy 2

Một số yếu tố đánh giá chất lương sản phẩm

1. Độ chịu lực chứa và kích thước của hộp giấy phải phù hợp với từng từng hàng hóa để có thể bảo vệ chúng một cách tốt nhất.

2. Các công đoạn gia công như làm trơn bề mặt được in hộp giấy, cán bóng để hình ảnh, câu chữ, logo được sáng và bắt mắt hơn. Bên cạnh đó, gia công lớp nhựa để bảo vệ mẫu mã in ấn được bền theo thời gian cũng là điều cần thiết.

3. Nhằm tạo ra một bảng giá cạnh tranh với doanh nghiệp khác, nhà in hộp giấy cần xem xét đến số lượng của khách hàng để điều chỉnh phù hợp.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s