Qui trình đơn giản khi in túi giấy

Vì một cuốc sống thân thiện với môi trường và xanh, sạch hơn ở tương lai, con người đang từ từ chuyển thói quen sử dụng các sản phẩm bao bì nhựa chứa nhiều chất độc hại sang túi giấy, hộp giấy thân thiện hơn với môi trường. Đó cũng là một cách bảo vệ các nguồn năng lượng khác. Túi giấy có nguyên liệu từ gỗ nên an toàn với sức khỏe con người mà lại tái chế được nhiều lần. Không chỉ có thế, quy trình sản xuất và in túi giấy cũng đơn giản không kém, mang lại hiệu quả cao về hiệu suất, giúp doanh nghiệp.

In túi giấy với quy trình đơn giản

1.  Chia khu vực từng loại giấy khác nhau. Bởi vì nhu cầu in túi giấy của từng khách hàng là hoàn toàn không giống nhau. Tùy thuộc vào sản phẩm của mình mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu giấy sao cho phù hơp nhất. Do vậy mà khi in túi giấy cũng chia ra nhiều giai đoạn khác biệt để có thể đạt chất lượng một cách tốt nhất.

Một số loại giấy thường dùng hiện nay là: ivory, Bristol, couche,… Với những doanh nghiệp yêu cầu độ thẩm mỹ cao thì sử dụng in túi giấy  Kraft là lựa chọn lý tưởng.

2. Thiết kế mẫu mã in túi giấy. Khâu này cũng quan trọng không kém bước đầu tiên. Hình dáng, kiểu cách được đưa lên bề mặt sản phẩm sẽ là bước đệm để tiếp cận và quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng. Nó sẽ in sâu vào trong tâm tưởng của những người được tiếp cận. Do vậy mà in túi giấy có thực hiện thành công mục đích cuối cùng hay không thì khâu thiết kế này chiếm một phần cực kỳ cần thiết. Để có thể thiết kế mẫu mã in túi giấy hiệu quả, người thiết kế nên dựa vào đặc điểm của sản phẩm mà nó chứa đựng cũng như hình ảnh của công ty mình, từ đó có thể hòa phối một cách hợp lý, thu hút.

3. Tiến hành in túi giấy bằng máy móc. Sau khi đã thiết kế xong thì công việc cuối cùng là in túi giấy, tạo ra thành phẩm. Giai đoạn in túi giấy này lại được chia ra nhiều công việc nhỏ khác nữa như: in màu, cán màng, ép kim, phủ UV và bế nổi, cắt bỏ những phần dư không cần thiết, dán, đục mắt, xỏ dây, kiểm tra hoàn thiện và di chuyển vào kho hàng.

In túi giấy 1

Nhu cầu sử dụng túi giấy ngày càng tăng nên bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn đưa hình ảnh, thương hiệu của đơn vị mình lên đó nhằm tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Do vậy, in túi giấy để tạo ra hình thức bắt mắt, mẫu mã ấn tượng là điều không thể thiếu đối với các đơn vị hiện nay.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s