In bao bì giấy carton giá rẻ số lượng ít tại HCM

Yếu tố màu sắc giữ vai trò quan trọng trong thiết kế và in ấn Catalogue

Khi in catalogue, màu sắc là một trong các yếu tố vô cùng quan trọng. Những catalogue có màu sắc ấn tượng, rõ nét thường tạo được sức hút đối với khách hàng. Trong đó, nghiên cứu về độ chính xác của màu sắc trong in catalogue là điều kiện cần thiết để khắc phục những sai hỏng, tạo nên những thành phẩm in có độ hấp dẫn hơn. Vậy làm thế nào để xác định độ chính xác của màu sắc trong in catalogue? Những yếu tố nào cần lưu ý trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp khi thiết kế catalogue? Tiếp tục đọc “Yếu tố màu sắc giữ vai trò quan trọng trong thiết kế và in ấn Catalogue”

Sự chính xác của màu sắc trong thiết kế và in ấn

Màu sắc chính xác trong thiết kế đồ họa là rất khó để đạt được, nhưng nó cũng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của thiết kế. Vì vậy, làm thế nào để bạn chắc chắn rằng bạn cung cấp cho khách hàng của bạn các mẫu màu sắc chính xác nhất?.

Sự lệch màu trong in ấn

Màu sắc có thể khác nhau giữa các quá trình in ấn. Nếu một số tài liệu của bạn được in quy trình in bốn màu kỹ thuật số hay truyền thống và những sản phẩm khác được in bằng cách sử dụng hệ thống màu Pantone, một số màu có thể không phù hợp do sự khác biệt trong quy trình in. Tiếp tục đọc “Sự chính xác của màu sắc trong thiết kế và in ấn”

Công nghệ in chuyên nhiệt lên thẻ nhựa

Vì những đặc tính tiện dụng, độ bền cũng như thẩm mỹ về thiết kế mà thẻ nhựa ngày nay càng được ứng dụng nhiều trong đời sống như thể ATM hay thẻ ưu đã khách hàng, thẻ thành viên… Công nghệ in thẻ nhựa ngày càng được cải tiến để phục vụ cho việc in ấn hiệu quả hơn, nhằm tạo ra những sản phẩm sáng tạo, chất lượng nhất, ­­­một trong các công nghệ in ấn được ưa chuộng nhất hiện nay là in chuyển nhiệt. Công nghệ này được áp dụng phần lớn các máy in trên thị trường hiện nay cũng như được nhiều công ty in ấn ứng dụng.

Công nghệ in chuyển nhiệt lên thẻ nhựa 2

Công nghệ in chuyển nhiệt sẽ khác với công nghệ in nhiệt chuyển tiếp, bằng cách in màu lên mặt ngược của 1 tấm film, sau đó chuyển nhiệt lên thẻ. Phương pháp này có tác dụng giữa chặt màu ảnh giữa thẻ nhựa và lớp film chuyển nhiệt giúp tạo màu sắc và hình ảnh chân thật, rõ ràng nhất. Tiếp tục đọc “Công nghệ in chuyên nhiệt lên thẻ nhựa”

Tạo điểm nhấn cho thương hiệu qua thiết kế bao bì

Bao bì hấp dẫn, sáng tạo, đột phá có thể làm mọi người chú ý và bàn tán về thương hiệu, chỉ dựa vào sức mạnh của thiết kế. Khi thương hiệu cung cấp một sản phẩm chất lượng tốt, hơn nữa lại mang đến những trải nghiệm mới lạ và giá trị gia tăng từ bao bì vượt quá sự mong đợi, khách hàng sẽ muốn tiếp tục sử dụng và gắn bó với thương hiệu.

  • Hướng tới sự đơn giản

Trong những năm gần đây, xu hướng tối giản hơn đang trở nên phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực. Giữa một xã hội ngày càng quá tải thông tin, choáng ngợp bởi nhiều lựa chọn, sự đơn giản và rõ ràng của thông tin trở nên rất hiệu quả trong việc tiếp cận con người.

Các trang web đang được thiết kế theo hướng gọn gàng, rõ ràng và đơn giản hơn, công nghệ trở nên dễ dàng và thân thiện. Không nằm ngoài xu thế đó, thiết kế bao bì cũng đã chuyển hướng đơn giản, truyền thông thương hiệu rõ ràng hơn. Xu hướng này được nhiều thương hiệu lựa chọn trong năm 2015 và dự đoán sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2016.

Giữa tràn ngập hàng hóa, những thiết kế đơn giản, gọn gàng lại trở nên nổi bật trên kệ hàng. Ví dụ, Ashridge Drinks tại Anh gần đây đã thiết kế lại nhãn sản phẩm của họ để đơn giản hóa thiết kế bao bì, với một thiết kế màu sắc bắt mắt, phông chữ vui vẻ và hình dạng hoa quả trừu tượng để ngay lập tức liên tượng đến hương vị. Tiếp tục đọc “Tạo điểm nhấn cho thương hiệu qua thiết kế bao bì”

Những hình ảnh thường dùng trong thiết kế lịch

Hình ảnh có thể được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất của bộ lịch, những hình ảnh này có thể là hình chụp, tranh vẽ, mảng nét hay đơn thuần chỉ là chữ. Cho dù được thể hiện bằng cách nào đi nữa thì cũng phải nói lên được nội dung chủ đạo của bộ lịch. Đồng thời lịch còn phải chứa giá trị thẩm mỹ và xây dựng được không gian nghệ thuật.

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội cũng như sự phát triển của ngành thiết kế đồ họa, dường như mọi đối tượng đều có thể đưa vào làm hình ảnh trong bài thiết kế lịch. Từ những chủ đề như phong cảnh, đời sống sinh hoạt của con người, động vật, tĩnh vật,… đến lịch quảng cáo sản phẩm, lịch giới thiệu về ngành nghề, khoa học kỹ thuật. Đáng chú ý nhất vẫn là những bộ lịch mang ý nghĩa nhân văn cao ví dụ như lấy yếu tố văn hóa dân gian làm đối tượng khai thác.

Với sự phong phú và đa dạng về chủ đề như vậy, buộc người thiết kế phải chọn cho mình cách thể hiện hình ảnh hợp lý, chính xác thể hiện được trọn vẹn nội dung của chủ đề mà mình khai thác. Một số thủ pháp dùng hình ảnh cơ bản trong thiết kế lịch: Tiếp tục đọc “Những hình ảnh thường dùng trong thiết kế lịch”

Bao bì túi giấy – Giải pháp cho vấn đề môi trường

Hằng ngày chúng ta vẫn thường nghe những thông tin về ô nhiễm môi trường hay tác động của các loại vật chất tới đất, nước và không khí. Trong đó túi nilong là vật chất được nhắc tới nhiều nhất và gây ảnh hưởng nghiêm trọng nhất.

Việc tìm kiếm các sản phẩm thay thế trở thành một vấn đề cấp thiết của nhân loại nhưng thật may mắn khi sự xuất hiện của túi giấy đã giải quyết một phần mối lo của nhân loại. Tiếp tục đọc “Bao bì túi giấy – Giải pháp cho vấn đề môi trường”

Những ý tưởng in ấn bao bì túi giấy ấn tượng 2016

Kể từ khi nhận thấy vai trò của những chiếc túi giấy trong các chiến dịch truyền thông, các doanh nghiệp bắt đầu tập trung vào việc tìm kiếm các ý tưởng mới với hy vọng thiết kế của mình có thể gây nên những hiệu ứng đặc biệt đối với người dùng. Nhưng cũng như bất kỳ một ấn phẩm quảng cáo nào, việc in ấn túi giấy không những phải đẹp mà nó còn thể hiện được thông điệp mà nhà sản xuất muốn truyền tải. Đó mới là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công cho chiến dịch.

Tuy nhiên, mọi thứ dù khác biệt cũng phải dựa trên những xu thế thẩm mỹ mà con người đang hướng tới. Chính vì lý do đó mà các designer luôn cập nhập các mẫu thiết kế mới nhất, những ý tưởng được ưa chuộng nhất để tìm ra một xu thế chung.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những ý tưởng in túi giấy ấn tượng nhất năm 2016, biết đâu bạn có thể tìm ra một ý tưởng đặc sắc cho thiết kế của mình. Tiếp tục đọc “Những ý tưởng in ấn bao bì túi giấy ấn tượng 2016”

Bao bì túi giấy hộp giấy lên ngôi

Hầu hết các bao bì sản phẩm hiện nay loại bao bì bằng giấy đang thay thế dần cho các bao bì bằng nilon như trước kia với thiết kế logo nhiều tính năng nổi trội và thân thiện với môi trường hơn. Chính vì thế việc thiết kế bao bì bằng túi giấy đóng vai trò không nhỏ trong chiến lược quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Xu hướng trang trí bằng các hình vẽ, chữ viết tay

Khi nhu cầu sử dụng những đồ hand – made đang thực sự chiếm ưu thế trong một vài năm trở lại đây. Thì việc thiết kế một túi đựng sản phẩm mang hơi hướng này cũng tạo nên một xu hướng trog giới tiêu dùng khi những bao bì này được trang trí bằng những hình vẽ ngộ nghĩnh, thiết kế profile chữ viết sáng tạo được lồng ghép một cách tỉ mỉ và độc đáo, không bị đụng hàng với bất kì bao bì nào. Tiếp tục đọc “Bao bì túi giấy hộp giấy lên ngôi”

Các phần mềm chuyên dụng để thiết kế catalogue ngày nay

Thiết kế catalogue điện tử, là tài liệu trình diễn đa phương tiện bao gồm đầy đủ các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, ảnh động, video được thực hiện một cách sống động nhất. E-catalog có thể ghi vào đĩa CD hoặc DVD để chạy trên đầu đọc VDC, máy tính, hoặc trình chiếu trên projector.

Dưới đây là một số phần mềm dùng để thiết kế catalogue điện tử

1. DeskTop Author

DeskTop Author là công cụ hỗ trợ đắc lực công tác marketing điện tử (e-marketing) thông qua các e-brochure, e-book và album hấp dẫn nhằm thu phục khách hàng và đối tác. Việc khởi tạo các sản phẩm này cũng rất dễ dàng, người dùng có thể tạo ra một album ảnh điện tử chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn bằng các template, form và thiết kế trang có sẵn.

E-book được khởi tạo bằng phần mềm DeskTop Author có kiểu dáng và cơ chế hoạt động như thể một quyển sách hoặc tạp chí thông thường, giúp các brochure và catalog trở nên trực quan hơn, dễ đọc và sống động hơn. Chỉ cần nhấn vào trang là sách tự động chuyển sang trang mới (hoặc lùi lại trang cũ). Ngoài ra dung lượng sách cũng rất nhỏ, giúp cho việc lưu trữ và đăng lên lên web một cách dễ dàng hơn. Tiếp tục đọc “Các phần mềm chuyên dụng để thiết kế catalogue ngày nay”

Ứng dụng thiết kế Typography và những vấn đề cần lưu ý

Typography là một trong những yếu tố có sức ảnh hưởng khá lớn đến các thiết kế. Hiểu một cách đơn giản đó là loại hình thiết kế lấy chữ làm đối tượng khai thác khiến những con chữ đó không chỉ là công cụ truyền đạt thông tin bình thường mà nó còn là một ứng dụng hoàn hảo của nghệ thuật sắp đặt khiến các thiết kế vừa mang hình bóng của nghệ thuật vừa có tính khoa học cao.

Typography hiện được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực thiết kế giúp tạo nên những hình ảnh bắt mắt và cả những câu chuyện có sức tác động tới cảm quan của người nhìn. Tiếp tục đọc “Ứng dụng thiết kế Typography và những vấn đề cần lưu ý”