In decal nhãn giấy giá rẻ tại HCM

Thuật ngữ decal dường như đã quá quen thuộc trong ngành quảng cáo. Không như các loại nhãn dán khác, decal là một loại nhãn tự dính khi nó đã được tráng sẵn một lớp keo kết hợp với một lớp giấy để bảo vệ. Người ta chỉ cần lột lớp giấy đế, sử dụng áp lực là nhãn có thể dễ dàng dính vào bề mặt sản phẩm.

Vì những ưu điểm đó nên decal được sử dụng khá nhiều trong mọi lĩnh vực của đời sống, từ tem dán nhãn bao bì sản phẩm, decal trang trí nhà cửa, nội thất, thiết bị máy móc, tem xe, decal quảng cáo, poster…

Tem nhãn decal được sử dụng như một trong những công cụ cung cấp thông tin thương hiệu, thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng. Có thể tưởng tượng rằng, nếu bạn cầm một sản phẩm không có tem nhãn decal, chắc chắn bạn sẽ nghi ngờ về nguồn gốc xuất xứ của nó, bởi tỷ lệ hàng giả, hàng nhái ở những sản phẩm như vậy là rất cao.

Vậy nên có thể thấy decal không chỉ tạo nên một vẻ bề ngoài hoàn thiện hơn cho sản phẩm mà nó còn còn là minh chứng cho một loại hàng hóa chất lượng cao, đã được kiểm duyệt theo các tiêu chuẩn hiện hành. Decal tạo nên niềm tin cho người tiêu dùng khi quyết định chọn mua.

Không những vậy, những tem nhãn decal được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng còn nâng tầm giá trị của thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh.

Đó là lý do mà ngày nay hầu hết các công ty có uy tín đều in decal cho từng dòng sản phẩm của mình. Và cũng vì thế nên dịch vụ in decal tìm được một thị trường màu mỡ để phát triển cùng với sự gia nhập ngành của nhiều đơn vị mới.

Nhưng chính vì sự cạnh tranh đó nên các công ty cung cấp dịch vụ in decal cũng cần phải hoàn thiện quy trình, cải tiến thiết bị máy móc, đổi mới công nghệ để tạo được vị thế vững chắc trên thị trường và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Hiểu được điều đó, công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, áp dụng các công nghệ hiện đại nhằm tạo nên những thành phẩm chất lượng với hiệu suất nhanh chóng và chi phí cạnh tranh.

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm có màu sắc đúng với thiết kế, được bảo vệ bằng màng PVC trong suốt giúp bảo vệ hình ảnh, màu sắc bền bỉ trong một khoảng thời gian dài.

In decal nhãn giấy chính là dịch vụ in ấn sử dụng giấy có một lớp keo mặt lưng với một lớp giấy có phủ lớp chống dính, sau đó in hình ảnh, logo, thương hiệu lên đó. Decal nhãn giấy là sản phẩm được dùng trong các mặt hàng cần dùng đến tem, nhãn như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm,…

Có nhiều doanh nghiệp lầm tưởng rằng chỉ cần sản phẩm của mình có được thương hiệu bắt mắt, bao bì ấn tượng thì đã đủ để khách hàng mua sản phẩm rất nhiên. Tất nhiên là còn rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng phải kể đến sự có mặt của decal nhãn giấy.Một decal nhãn giấy bắt mắt, chi tiết cũng đủ để thu hút và giữ chân khách hàng.

Trong thời buổi hàng giả, hàng nhái nham nhảm như hiện nay thì sản phẩm doanh nghiệp bạn đang đứng trước nguy cơ đào thảo nếu như bạn không tìm cho mình được một dấu ấn rất riêng trên thị trường. Đó chính là nhờ vào tem, nhãn sản phẩm như là cách phân biệt hàng thật với hàng giả. Từ đó sẽ tăng lòng tin đến khách hàng, tăng thêm lợi nhuận.

Lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm của công ty mình chính là yếu tố quan trọng quyết định khách hàng có mua sản phẩm của mình hay không. Bạn nghĩ xem, chỉ vì một chi tiết nhỏ mà đánh mất lòng tin của khách hàng liệu có đáng hay không? Sản phẩm của bạn tốt, mẫu mã của bạn đem, kế hoạch marketing của bạn cũng lấy được lòng người tiêu dùng,… Nhưng cho đến lúc khách hàng cầm trên tay sản phẩm của bạn, họ không nhìn thấy tem sản phẩm đâu họ sẽ nghĩ gì?

Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền không đáng bao nhiêu nếu như không muốn nói là quá ít. Nhưng đổi lại bạn sẽ có được lòng tin của khách hàng, sản phẩm của bạn cũng sẽ có chỗ đứng trên thị trường, buôn bán nhờ vậy cũng thuận lợi hơn. Đừng để một sản phẩm bạn bỏ ra biết bao tâm huyết, làm ra với cả chữ tâm cuối cùng lại bị khách hàng kết luận là hàng giả bởi vì thiếu mất decal nhãn giấy.

Là công ty in ấn chúng tôi thấu hiểu in decal nhãn giấy quan trọng đối với doanh nghiệp như thế nào, nên đối với lĩnh vực in ấn này chúng tôi đặc biệt chú trọng mặc dù thoạt nhìn qua nó có vẻ không quan trọng lắm. Là doanh nghiệp, sản phẩm bạn tạo ra là những đứa con tinh thần của bạn, lẽ nào bạn không chăm lo cho tên tuổi của nó?