In phiếu quà tặng: Chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Phiếu quà tặng là một trong những món quà mà doanh nghiệp muốn dành để tri ân cho khách hàng của mình. Hầu như phiếu quà tặng không bao giờ mất giá trị, bởi các nhãn hàng luôn biết cách làm vừa lòng người tiêu dùng của mình, nó thường có giá trị cho những lần kế tiếp hoặc kéo dài về sau. Chính vì thế mà tâm lý của người mua hàng đều vô cùng thích thú với món quà độc đáo này. Điều đó giải thích tại sao hiện nay, khi mà sự cạnh tranh ngày càng gia tăng trên thị trường, không ít đơn vị đã lựa chọn bỏ ra công sức để thiết kế và in phiếu quà tặng nhằm mang đến cho những người cùng song hành với mình một tặng phẩm thiết thực.

Phiếu quà tặng

Các yếu tố giúp doanh nghiệp nhất định phải in phiếu quà tặng

1. Phiếu quà tặng luôn hiển thị đúng “tâm ý” mà người thực hiện muốn truyền tải. Các thông tin về chương trình khuyến mãi, tri ân đều đươc in ấn rõ ràng trên chiếc phiếu nhỏ nhắn, xinh xắn đó.

2. In phiếu quà tặng còn là chiến lược marketing hiệu quả của các doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu của mình.

3. Đẳng cấp của mỗi nhãn hàng hoàn toàn khác nhau mỗi khi nhìn vào những chiếc phiếu quà tặng. Từ đó, tạo ra sự khác biệt để khách hàng nhận diện thương hiệu của đơn vị.

4. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ, dây chuyền sản xuất và sức sáng tạo củacon người, cách thức in phiếu quà tặng vô cùng đa dạng về màu sắc, thông điệp, kích thước,… để cuốn hút và hấp dẫn các đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

5. Phiếu quà tặng luôn hiển thị thông tin ĐỦ – NGẮN GỌN – THU HÚT nhất để khi khách hàng dù liếc sơ cũng đủ ghi nhớ điều mà các doanh nghiêp muốn nhắn nhủ.

6. Thay vì những món quà cồng kềnh, tốn thời gian và công sức nguồn nhân lực thì những tờ phiếu quà tặng vừa gọn nhẹ lại mang giá trị tương xứng dễ làm khách hàng thích thú hơn rất nhiều. Từ đó giúp doanh nghiệp vẫn đạt được hiệu quả mà ại giảm thiểu nỗi khổ về hậu cần – tài chính.

Vào những dịp đặc biệt, doanh nghiệp luôn mong muốn dành tặng khách hàng thân yêu của mình một món quà hết sức ý nghĩa như thay lời tri ân vì đã đồng hành suốt chặng đường vừa qua và cũng để kết nối nhiều hơn với đối tượng mục tiêu mới. Song, vấn đề nên chọn quà như thế nào luôn là bài toán khó giải với các nhà lãnh đạo. Do vậy mà sự ra đời của chiếc phiếu quà tặng như một giải pháp hoàn hảo giành cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang hoạt động trên tất cả các lĩnh vực.

Mẫu phiếu quà tặng đẹp

Mẫu phiếu quà tặng