Thiết kế và in ấn lịch tết

Bạn đã sẵn sàng đón chào năm mới với 365 ngày hạnh phúc chưa? Năm mới cũng những ngày tháng như mọi năm khác mà thôi, nhưng kế hoạch, sự sắp xếp thời gian lại không giống nhau. Bạn đã có những dự định gì cho năm mới? Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn nhé!

Thiết kế lịch tết 2016

Thiết kế, in lịch tết là công việc mà các công ty in ấn lại tất bật vào những ngày tháng cuối năm. Để chuẩn bị cho một năm mới với thời gian mới, kế hoạch, dự định mới,… những bộ lịch mới toanh lại được ra lò, mang đến một năm mới trọn vẹn yêu thương. Nhìn thấy lịch tết cũng chính là nhìn thấy tết. Chúng tôi đã nhìn thấy sự bận rộn của những người thiết kế, in ấn lịch rồi. Còn bạn, bạn thấy gì?

Lịch đối với mỗi cá nhân mà nói nó có ý nghĩa quan trọng ngắn liền với thời gian. Giống như những chiếc đồng hồ mà chúng ta nhìn vào mỗi giờ, mỗi ngày; lịch là thời gian chúng ta nhìn mỗi tháng, mỗi năm. Không có lịch dường như chúng ta quên mất thời gian, không gian, quên hết những kỷ niệm, những dự định của tháng ngày có tên gọi “ngày mai”.

Thiết kế, in lịch tết 2016 1

Nhu cầu sử dụng lịch đối với mỗi người là không thể phủ nhận, mặc dù trong nhịp sống hối hả chúng ta có quá nhiều mối bận tâm mà quên đi tầm quan trọng của lịch. Và chính những lúc đó lịch lại là những người thầm lặng nhắc nhở chúng ta, ý thức cho chúng ta về không gian, thời gian. Chính vì vậy bên cạnh mỗi người không thể thiếu lịch.

Lịch được thiết kế dưới nhiều dạng: Lịch treo tường, lịch để bàn, lịch tranh ảnh, lịch bloc,… và một loại lịch không thuộc lĩnh vực in ấn đó chính là lịch online. Đối với một số lĩnh vực thì online sẽ chiếm ưu thế, nhưng với lịch thì bên in ấn được ưa chuộng hơn. Bởi lịch không đơn thuần là chỉ thời gian mà còn là vật trang trí vô cùng đặc sắc.

Thiết kế, in lịch tết 2016 2

Với tầm quan trọng của lịch nói trên bạn đã sẵn sàng cho việc thiết kế, in lịch tết cho năm mới cùng với chúng tôi chưa? Chúng tôi là đơn vị in ấn lâu đời, giàu kinh nghiệm hàng đầu tại TPHCM. Sử dụng máy móc công nghệ in ấn của châu Âu, với chất liệu giấy, mực in được nhập trực tiếp, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cam đoan thiết kế và in lịch tết chất lượng nhất đi đôi cùng giá thành cạnh tranh nhất.

Bạn là doanh nghiệp hay bạn là cá nhân? Hãy đặt thiết kế, in lịch tết cho năm mới ngay từ hôm nay để có được món quà tết tặng cho bạn bè, người thân hoặc doanh nghiệp tặng cho các nhân viên, khách hàng của mình.