Thiết kế và in Catalogue giá rẻ đẹp tại HCM

In catalogue không phải là dịch vụ dành cho tất cả mọi người. Nó là công cụ giao tiếp có hiệu quả của doanh nghiệp đối với khách hàng. Nhiều doanh nghiệp cho rằng catalogue chỉ là tờ danh sách các sản phẩm của công ty, có cũng được mà không cũng chẳng sao. Đây là suy nghĩ sai lầm nghiêm trọng!

Những doanh nghiệp nhỏ thì xem thường catalogue, trong khi đó những doanh nghiệp lớn lại bỏ ra không ít công sức để thiết kế catalogue dành riêng cho mình. Tại sao lại có sự khác nhau như vậy? Bởi những doanh nghiệp lớn họ nhận thức được tầm quan trọng của catalogue, họ có cái nhìn đúng đắn và họ phát huy được điểm mạnh của catalogue.

Catalogue

Catalogue là gì? Catalogue là phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm được sử dụng rộng rãi của các công ty nhỏ cho đến các tập đoàn đa quốc gia. Hình thức thể hiện của nó là dạng sách, ngày nay còn được thể hiện trên các website thương mại điện tử. Một catalogue chuẩn là nơi tổng hợp đầy đủ các thông tin chi tiết để khách hàng có thể nắm rõ các thông tin quan trọng về doanh nghiệp, sản phẩm hay dịch vụ. Từ đó tác động trực tiếp và thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ thông qua sự so sánh với các doanh nghiệp khác cùng mặt hàng.

Những người hiểu được tầm quan trọng của catalogue họ sẽ nhìn thấy catalogue không chỉ là bản danh sách các sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu trong đó. Một catalogue hoàn chỉnh sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty đối với sản phẩm, dịch vụ của mình. Không có một khách hàng hay đối tác nào lại muốn hợp tác với một doanh nghiệp thiếu sự chuyên nghiệp cả.

Một bản catalogue thường bao gồm nhiều thông tin chi tiết, những thông số kỹ thuật, những hình ảnh sống động,… Bởi vậy, về bản chất nó có vai trò nâng cao tác dụng của brochure và phát huy được hiệu quả đối với những khách hàng mục tiêu. Đồng thời sẽ tạo ra nhu cầu và vun đắp mối quan hệ với khách hàng trung thành. Nếu catalogue được sử dụng dài lâu, chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả trông thấy, đặc biệt là khi kết hợp với các chương trình quảng cáo, tiện ích internet, cửa hàng bán lẻ,…

Catalogue 1

Muốn có được những lợi ích tuyệt vời như trên thì việc thiết kế và in catalogue là cả một nghệ thuật, phải có sự đầu tư nghiên cứu, sự chuẩn bị kỹ càng và lựa chọn được dịch vụ in ấn tốt nhất. Công ty Việt In tự hào là đơn vị có dịch vụ in catalogue tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Hãy là những nhà marketing chuyên nghiệp bằng việc liên hệ với chúng tôi để thiết kế và in catalogue hiệu quả nhất.

Catalogue là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời là một công cụ không thể thiếu trong các chiến dịch marketing. Catalogue giúp cung cấp các thông tin chi tiết về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng, tăng cường khả năng giao tiếp với khách hàng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Vì những lợi thế vượt trội đó mà việc thiết kế catalogue hiện đang rất được các doanh nghiệp chú trọng. Người ta đổ xô đi tìm các đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp, những nơi có thể tạo nên cho họ những ấn phẩm sáng tạo và khác biệt nhất.

Nhưng điều đó dường như cũng chưa đủ để tạo nên sự thành công của chiến dịch. Điều mà nhiều người quan tâm là cuốn catalogue mình đang sở hữu phải thể hiện được tinh thần, giá trị cốt lõi cũng như truyền tải được những thông tin mà họ đang muốn hướng tới người dùng.

Nói một cách khác, một cuốn catalogue thành công phải vừa đẹp, bắt mắt vừa kích thích được nhu cầu tìm ẩn về việc sở hữu dòng sản phẩm mà doanh nghiệp đang quảng bá. Vậy điều gì tạo nên được sự thành công đó? Có một số yêu cầu mà doanh nghiệp cần nắm rõ khi thiết kế catalogue như:

– Sử dụng những ngôn từ ngắn gọn, trau chuốt.

– Hình ảnh chất lượng cao.

– Trình bày đẹp mắt, phù hợp với phong cách thương hiệu, phong cách sản phẩm và thị hiếu của đối tượng khách hàng mục tiêu.

Tất cả những điều đó sẽ được chúng tôi thực hiện một cách tỉ mỉ và đúng quy chuẩn nhất. Bởi chúng tôi luôn mong muốn có thể mang lại cho khách hàng của mình những ấn phẩm quảng cáo có giá trị cao, thể hiện được sự đẳng cấp của một thương hiệu, chất lượng của sản phẩm và truyền tải được những thông điệp mà doanh nghiệp đang muốn gửi gắm tới những người khách hàng của họ.

Vậy nên đội ngũ thiết kế in ấn của chúng tôi luôn tự đặt mình ở vị thế của khách hàng để hiểu được những mong muốn của họ và biết được rằng họ đang cần điều gì, từ đó, chúng tôi sẽ thể hiện những giá trị cốt lõi phù hợp từ sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Bằng cách đó, chúng tôi hy vọng mang tới một cuốn catalogue khác biệt nhất so với đối thủ cạnh tranh, hài hòa với hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và thể hiện được linh hồn của doanh nghiệp cũng như sản phẩm.